Phân tích kỹ thuật Vàng (XAUUSD) ngày 01/10/2020

0
188
D1: Vàng ngày hôm qua có một ngày giảm trên d1 nhưng xét tổng thể mà nói Vàng chưa ảnh hưởng gì lớn khi giá mong muốn hồi về hỗ trợ 1912.xx
Giống như tôi nói vào những bài phân tích trước trên d1 thời điểm này không phải là một thời điểm tốt để giao dịch với Vàng trên d1 mà thay vào đó giao dịch ngắn hạn sẽ an toàn hơn với Vàng, Vàng biến động khá mạnh việc quản lý vốn sẽ bị ảnh hưởng nhiều.
Xu hướng chính của Vàng đang là một xu hướng giảm, nhịp vàng hiện tai cho chúng ta là một nhịp hồi nên nhà đầu tư nên cân nhắc trước khi giao dịch với Vàng trong thời điểm hiện tại.
H4: khi giá break ra khổi vùng thị trường sideway trước và tạo một lực tăng mạnh trên khung thời gian h4 này, nếu nhà đầu tư nào theo giỏi bài phân tích của tôi thì đã có lợi nhuận với Vàng.
Vàng break ra khỏi đoạn thị trường tăng mạnh và ngày hôm qua hồi lại tiếp tục diễn biến tiếp một đoạn thị trường sideway trên h1, nhà đầu tư có thể dựa vào hỗ trợ để giao dịch.
Giá Vàng trên h4 cho chúng ta một tín hiệu buy, nhưng nhà đầu tư lưu ý vùng kháng cự tôi vẽ trên biểu đồ một vùng kháng cự khá là cứng nên Vàng khả năng rất lớn sẽ bị đẩy lại khi chạm kháng cự này!
H1: nhìn trên khung thời gian này nhà đầu tư thấy được rõ ràng hơn khi break tăng mạnh và hồi về.
Hỗ trợ: 1883.xx 1876.xx
Kháng cự: 1899.xx 1916.xx
Nhà đầu tư có thể tận dụng những kháng cự và hỗ trợ trên để giao dịch dựa theo phương pháp kháng cự và hỗ trợ.
Xu hướng trên d1 cho chúng ta một xu hướng tăng khá mạnh, khác với h4 và d1 trên h1 nhà đầu tư có thể tự tin hơn để vào lệnh.
Khuyến cáo nhà đầu tư: khối lượng của Vàng trên d1 khá mạnh nên việc giao dịch với Vàng trên khung thời gian này không phải là điều tốt, h1 và h4 cho chúng ta một tín hiệu buy Vàng, nhưng thời điểm sáng nay giá thị trường hiện tại không phải là một vùng giá đẹp để nhà đầu tư giao dịch.
Phân tích chỉ mang tính chất tham khảo.
Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm nếu có rủi ro về việc giao dịch trên thị trường.
Nhằm hỗ trợ cho tất cả anh em trader nói chung và web Fxonline24h nói riêng, tôi tạo ra một chương trình đặc biệt cho nhà đầu tư (Zoom phân tích thị trường và hướng dẫn cho nhà đầu tư phân tích thị trường forex)
Vào lúc: 20h00 mỗi tối (từ thứ 2 đến thứ 6)
Kiến thức, chia sẽ kinh nghiệm: 20h00 (Thứ 7 mỗi tuần)
ID và pass sẽ được tôi post trên nhóm telegram và nhóm facebook nên anh em nào chưa tham gia thì có thể tham gia đường link dưới:
Nhóm: Telegram
Nhóm: Facebook
Xem thêm:
Thiên Dũng