Phân tích kỹ thuật Vàng (XAUUSD) ngày 02/10/2020

0
383
D1: Vàng đã đạt được mức mà tôi kỳ vọng cho nhà đầu tư, ngày hôm qua Vàng hồi về đúng 1912.xx và rút nến lại, nhà đầu tư đã chốt được tp mà tôi kỳ vọng.
Mức hỗ trợ tại 1912.xx là mức mà nhà đầu tư có thể giao dịch tốt nhất với một tín hiệu sell, nhưng ngày hôm qua không phải là một thời điểm đẹp để giao dịch, như tôi nói với nhà đầu tư Vàng cần thêm một cây nến xác nhận trên d1 ngày hôm nay nhà đầu tư giao dịch sẽ an toàn hơn.
Nhà đầu tư có thể chờ đợi nến ngày hôm nay đóng cửa thế nào, phiên Á sáng nay Vàng rớt một nhịp nhưng xét trên d1 chưa đóng nên chúng ta vẫn chưa biết được chĩnh xác điều gì xãy ra trong thời điểm này!
Xu hướng chính trên d1 đang là một xu hướng giảm, giá hồi về đây là một nhịp hồi chứ không phải là một xu hướng chính thức nên nhà đầu tư lưu ý.
H4: ngày hôm qua lại tiếp tục break ra khỏi kháng cự động và tăng mạnh lên hồi về vùng kháng cự cững ở trên và nhà đầu tư có thể thấy được trên h4 khi giá chạm kháng cự rớt về tạo mô hình nến đảo chiều.
Sáng hôm nay Vàng giảm và rớt về hỗ trợ trước của vùng tranh chấp, đoạn thị trường này khả năng cao trên h4 sẽ tiếp tục là một nhịp sideway vùng 1896.xx đến 1912.xx nên nhà đầu tư chú ý.
Kháng cự tại 1910.xx đến 1916.xx là vùng kháng cự khá vững cho h4, thời điểm test vùng kháng cự lần đầu nhà đầu tư chưa giao dịch được có thể chờ giá hồi về lại nhà đầu tư có thể tận dụng vùng kháng cự này để kiếm lợi nhuận đối với Vàng.
Vùng hỗ trợ h4 thì khá nhạy cảm nên nhà đầu tư chú ý.
H1: Vàng biến động theo từng nhịp trên khung thời gian h1 nhà đầu tư có thể nhìn sóng rất rõ ràng, giá tạo sideway break ra khỏi sideway đi lên lại tạo sideway và cứ thế.
Sáng nay tiếp tục là một nhịp thị trường lặp lại của h1 liệu rằng có biến động giống như những ngày hôm trước hay không.
Vùng hỗ trợ động tôi kẻ cho nhà đầu tư, vùng này nhà đầu tư có thể tận dụng với Vàng, nhưng nhà đầu tư lưu ý rằng vùng hỗ trợ động này cần thêm nến xác nhận để có tỷ lệ win cao hơn, chứ không thể vào lệnh trực tiếp.
Vùng tôi kỳ vọng với Vàng giá hồi về 1896.xx và hồi lên lại 1916.xx mới tiệp tực rợt trở lại.
Khuyến cáo nhà đầu tư: Vàng trên d1 cho chúng ta tín hiệu sell nhưng cần thêm một nến xác nhận, h4 và h1 Vàng sáng nay giảm và muốn vào biên độ sideway nhưng cần thêm yếu tố để giao dịch tăng tỷ lệ thắng lên.
Phân tích chỉ mang tính chất tham khảo.
Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm nếu có rủi ro về việc giao dịch trên thị trường.
Nhằm hỗ trợ cho tất cả anh em trader nói chung và web Fxonline24h nói riêng, tôi tạo ra một chương trình đặc biệt cho nhà đầu tư (Zoom phân tích thị trường và hướng dẫn cho nhà đầu tư phân tích thị trường forex)
Vào lúc: 20h00 mỗi tối (từ thứ 2 đến thứ 6)
Kiến thức, chia sẽ kinh nghiệm: 20h00 (Thứ 7 mỗi tuần)
ID và pass sẽ được tôi post trên nhóm telegram và nhóm facebook nên anh em nào chưa tham gia thì có thể tham gia đường link dưới:
Nhóm: Telegram
Nhóm: Facebook
Xem thêm:
Thiên Dũng