Phân tích kỹ thuật Vàng (XAUUSD) ngày 05/10/2020

0
636
D1: Nhà đầu tư theo giỏi bài viết tôi vào ngày hôm trước thì có thể thấy rõ việc giá biến động của Vàng đợt thời gian này chạy chuẩn theo phân tích trên d1, ngày hôm trước khi tôi phân tích cho nhà đầu tư giá rớt xuống nhưng sẽ test về lại hỗ trợ và đúng như những gì tôi phân tích cho nhà đầu tư Vàng có một nhịp biến động hồi lại kháng và đóng cửa tạo cho chúng ta một cây nến Spinning Tops – Con xoay.
Tại d1 chúng ta có một nhịp sell Vàng khi gái test lại tiếp kháng cự, nhưng nhà đầu tư chú ý rằng Vàng khối lượng khá lớn nên nhà đầu tư nên cân nhắc trước khi vào lệnh.
Xu hướng hiện tại của Vàng là một xu hướng giảm, nhà đầu tư có thể vào lệnh với Vàng thời điểm khi giá test về và kỳ vòng Vàng sẽ rớt theo đúng những gì chúng ta phân tích.
H4: Khi Vàng test về kháng cự và tạo ra cây búa khá là đẹp cho chúng ta một tín hiệu đảo chiều nhà đầu tư có thể thấy rõ trên biểu đồ.
Xu hướng của Vàng xét tổng thể cho thấy một xu hướng giảm khá mạnh, thời điểm hiện tài là một tín hiệu hồi với Vàng nhưng chưa phải là nhịp chính thức để buy Vàng, việc này những bài phân tích trước tôi đã nói để nhà đầu tư hiểu rõ về Vàng.
Vàng sáng này đang muốn tạo ra hỗ trợ tại 1897.xx và bắt đầu tiếp tục một nhịp sideway trong đoạn thị trường này! trên h4 Vàng vẫn còn một nhịp hồi về kháng cự trên.
H1: Chuẩn theo những gì tôi phân tích cho nhà đầu tư, Vàng biến động thời gian này khá đẹp.
Sáng nay Vàng vào nhịp sideway trên h1, nhưng biến động khá nhiều nên nhà đầu tư sẽ không giao dịch được, nhà đầu tư nên chờ khi Vàng bung ra khỏi kháng cự hay hỗ trợ thì có thể giao dịch theo, ưu tiên giao dịch buy hơn là sell ngay thời điểm này!
Xu hướng của Vàng trên h1 là một xu hướng tăng, khá nhạy cảm so với h4 và d1, nhưng kháng cự trên biểu đồ cho thấy một kháng cự khá là vững trong thời điểm này! nên nhà đầu tư muốn buy dài hạn với h1 nên cân nhắc.
Khuyến cáo nhà đầu tư: Vàng d1 và h4 xu hướng dài hạn cho chúng ta một xu hướng giảm, h1 ngắn hạn cho chúng ta một xu hướng tăng, nên nhà đầu tư phải biết được mình giao dịch theo khung thời gian nào để vào lệnh một cách chính xác nhất.
Phân tích chỉ mang tính chất tham khảo.
Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm nếu có rủi ro về việc giao dịch trên thị trường.
Nhằm hỗ trợ cho tất cả anh em trader nói chung và web Fxonline24h nói riêng, tôi tạo ra một chương trình đặc biệt cho nhà đầu tư (Zoom phân tích thị trường và hướng dẫn cho nhà đầu tư phân tích thị trường forex)
Vào lúc: 20h00 mỗi tối (từ thứ 2 đến thứ 6)
ID và pass sẽ được tôi post trên nhóm telegram và nhóm facebook nên anh em nào chưa tham gia thì có thể tham gia đường link dưới:
Nhóm: Telegram
Nhóm: Facebook
Kiến thức, chia sẽ kinh nghiệm: 20h00 (Thứ 7 mỗi tuần)
Đối với nhóm thứ 7 nhà đầu tư sẽ đăng ký qua zalo để được thêm vào lớp học:
ZALO: 0939 020793
Xem thêm:
Thiên Dũng