Phân tích kỹ thuật Vàng (XAUUSD) ngày 11/11/2021

0
567
Vàng XAUUSD ngày 10/11/2021

D1: Hôm qua tôi đã phân tích trên d1, d1 có một vùng kháng cự khá là vững nhưng tôi không khuyến khích nhà đầu tư giao dịch, thay vào đó chờ một tín hiệu mới giao dịch trên d1 đó là một phương án chính xác, nhà đầu tư có thể thấy được Vàng đã phá vỡ kháng cự trên d1, điều này chứng minh vùng kháng cự này hiện tại đã thành vùng hỗ trợ.

Xu hướng chính của Vàng xét tổng thể trên biểu đồ vẫn là một xu hướng giảm, nhưng hiện tại chúng ta có thể thấy được Vàng phá vỡ vùng kháng cự trước đó của nó và muốn tăng lại, nên hiện tại với Vàng nhà đầu tư nên ưu tiên lệnh buy so với lệnh sell.

Nhà đầu tư có thể lợi dụng vùng kháng cự trước bây giờ là vùng hỗ trợ để giao dịch một cách chính xác hơn.

H4: của Vàng giống như tôi nói ngày hôm qua, khi Vàng chạm về đỉnh trước của nó sẽ giảm lại một nhịp, nhưng Vàng giảm không mạnh và chưa đạt được ngưỡng mà tôi kì vọng. 

Vàng hiện tại trên h4 đã phá vỡ đỉnh tại 1834.xx nên nhà đầu tư giao dịch với Vàng trên h4 hạn chế sell thay vào đó chờ Vàng hồi về một nhịp tại vùng hỗ trợ 1831.xx – 1834.xx thì có thể lợi dụng vùng hỗ trợ này để giao dịch với Vàng.

Xu hướng hiện tại của Vàng trên h4 là một xu hướng tăng những nhà đầu tư mới vào thị trường hoặc chưa có kinh nghiệm nhiều nên hạn chế sell thay vào đó ưu tiên lệnh buy.

H1: giống như tôi nói ngày hôm qua Vàng trước đó tăng mạnh một góc 45 độ và có 2 trường hợp xãy ra một là tăng mạnh 2 là giảm mạnh và tôi không khuyến khích nhà đầu tư giao dịch trên h1, nhà đầu tư có thể thấy được hôm qua Vàng tiếp tục tăng mạnh rất rủi ro cho nhà đầu tư nào giao dịch trên h1 với Vàng.

Xu hướng hiện tại của Vàng trên h1 là một xu hương tăng mạnh, thời điểm hiện tại tôi vẫn giữ quan điểm rằng không nên giao dịch Vàng trên h1 thay vào đó nhà đầu tư nên cân nhắc giao dịch trên h4 và d1.

Khuyến cáo nhà đầu tư: Xu hướng tổng thể vàng trên d1 là một xu hướng giảm, h1 và h4 là một xu hướng tăng, Vàng hiện tại nhà đầu tư nên cân nhắc giao dịch trên h4 và d1 hạn chế giao dịch trên h1 nếu nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm nhiều.

Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, bên tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu nhà đầu tư giao dịch thua lỗ.

Thiên Dũng