Phân tích kỹ thuật Vàng (XAUUSD) ngày 15/10/2020

0
1036
D1: Vàng trong những ngày trước trên d1 khi chạm về kháng cự bị đẩy xuống một nhịp, tiếp tục theo đó là tăng hồi về lại đường trendline trên d1, nhà đầu tư có thể thấy rõ trên biểu đồ, khi chạm về trendline tiếp tục rớt mạnh xuống.
Vàng hiện tại trên d1 khá là nhạy cảm, giá test về trendline rớt một nhịp nhưng đây chỉ là một trendline nhỏ không phải yếu tố quyết định cho một tín hiệu sell dài hạn trên d1 với Vàng.
Vàng hiện tại trên d1 không phải là một tín hiệu tốt để vào lệnh nhà đầu tư có thể chờ đợi Vàng phá khỏi trendline và có thể buy hoặc chờ break xuống khỏi hỗ trợ có thể sell sẽ đẹp hơn cho nhà đầu tư.
H4: nhìn tổng thể trên biểu đồ h4 nhà đầu tư thấy được việc hiện tại h4 tạo ra 2 trendline một xuống và một lên, Vàng hiện tại đang dồn nén về mũi nhọn của 2 trendline này! Nhà đầu tư có thể tận dụng trendline và giao dịch với Vàng trong thời điểm hiện tại.
Giá Vàng test về trendline dưới và tiếp tục đi lên sáng nay Vàng muốn giảm về trendline dưới, tại đây vẫn còn một nhịp để nhà đầu tư giao dịch với Vàng.
Vàng bắt đầu có tín hiệu tăng lên và muốn đảo chiều đi lên tạo một xu hướng tăng dài hạn trên h4 thành ra khả năng cao đường trendline sẽ bị phá vỡ! 
H1: đường trendline trên h1 tín hiệu hơi bị nhiễu, Vàng hồi về đường trendline và đang muốn bật lên lại.
Vàng hiện tại trên h1 rất khó xác định được kháng cự hỗ trợ để giao dịch, nên nhà đầu tư có thể chọn mô hình nến và đường trendline để giao dịch với Vàng.
Xu hướng hiện tại của Vàng trên h1 là xu hướng tăng chưa chính thức cho chúng ta một xu hướng giảm.
Khuyến cáo nhà đầu tư: Xu hướng hiện tại của Vàng không rõ ràng và vùng kháng cự hỗ trợ ngắn hạn sẽ bị nhiễu nhiều, nên nhà đầu tư có thể chọn giao dịch theo xu hướng và mô hình nến sẽ an toàn hơn.
Phân tích chỉ mang tính chất tham khảo.
Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm nếu có rủi ro về việc giao dịch trên thị trường.

Thiên Dũng