Phân tích kỹ thuật Vàng (XAUUSD) ngày 23/11

0
2518
Vàng XAUUSD ngày 23/11/2021

D1: Vàng có một ngày bức phá khá là khó khăn cho nhà đầu tư, Vàng phá vỡ vùng hỗ trợ trước của nó và lao thẳng xuống 1804.xx, ngay tại thời điểm này rất khó khắn để xác định rõ một xu hướng hiện tại của Vàng.

Xu hướng chính của Vàng là một xu hướng giảm, trong thời gian vừa rồi vàng tạo nhịp thị trường sideway và phá vỡ kháng cự nhưng không lao lên thẳng mà hồi về lại đoạn thị trường sideway trước đó, ngay tại thời điểm này Vàng trên d1 nhà đầu tư nên hạn chế giao dịch, chờ một tín hiệu rõ ràng hơn.

Kháng cự hỗ trợ của Vàng hiện tại đã mất tác dụng nên nhà đầu tư muốn giao dịch theo kháng cự hỗ trợ d1 phải cân nhắc.

H4: Giống như tôi nói hôm qua Vàng muốn lao thẳng xuống sẽ phá vỡ giá 1841.xx và đúng như thế khi Vàng phá vỡ giá này và đóng cửa 1839.xx đã lao thẳng xuống.

Vàng hiện tại đang chửng lại tại vùng hỗ trợ 1803.xx – 1808.xx, đây là vùng kháng cự khá vững trước đó cửa nó hiện tại quay lại là vùng hỗ trợ.

Tại thời điểm này Vàng trên h4 cho chúng ta một tín hiệu buy khá đẹp, vàng chạm hỗ trợ, nên giảm liên tiếp và tạo cho chúng ta một cây nên con xoay, nhà đầu tư có thể bắt tín hiệu Vàng trong thời điểm này.

H1: Vàng trong khung thời gian này khá là khó để phân tích cho nhà đầu tư bởi vùng cản trước đó của nó đã hoàn toàn phá vỡ, Vàng đang bắt đầu một tín hiệu đảo chiều giảm mạnh trên h1.

Thời điểm hiện tại nhà đầu tư cân nhắc trước khi giao dịch Vàng trên h1, h1 hiện tại không cho chúng ta bất cứ tín hiệu nào để giao dịch, nhà đầu tư nên chờ Vàng tạo cản khi đó giao dịch sẽ an toàn hơn.

Khuyến cáo nhà đầu tư: Vàng thời điểm hiện tại khá nhạy cảm cho một giao dịch nên nhà đầu tư cân nhắc trước khi vào lệnh, tổng thể xu hướng trên d1 là xu hướng giảm, h4 là xu hướng tăng, h1 hiện tại là xu hướng giảm.

Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, bên tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu nhà đầu tư giao dịch thua lỗ.

Thiên Dũng