Phân tích kỹ thuật Vàng (XAUUSD) ngày 25/9/2020

0
18
D1: Vâng như tôi phân tích ngày hôm qua Vàng khá nhạy cảm trong d1 ngay thời điểm hiện tại, hôm qua Vàng không tiếp tục lao xuống mà tạo cho chúng ta một cây nến rút chân khá dài, ngay tại thời điểm này nhà đầu tư chú ý nếu giao dịch trên d1 hiện tại rất khó để sell nhà đầu tư nên chờ một tín hiệu xác nhận sẽ an toàn hơn.
Xu hướng hiện tại trên d1 cho chúng ta một tín hiệu giảm nhưng khá nhạy cảm khi nến đóng cửa ngay vùng tranh chấp trước, khả năng cao Vàng sẽ không phá luôn mà hồi về một nhịp.
H4: khi nến đóng cửa dưới đáy gần nhất của Vàng thời gian trước thì cho chúng ta một tín hiệu giảm trên h4, nhưng ngay thời điểm này không phải là một thời điểm tốt để nhà đầu tư sell, giá đang muốn hồi về kháng cự động trước tại 1880.xx tại thời điểm này có một nhịp để nhà đầu tư có thể sell lại.
Nhà đầu tư chú ý h4 của Vàng đang muốn vào biên độ sideway từ 1880.xx xuống 1851.xx nên tại thời điểm này nhà đầu tư giao dịch với Vàng không nên giao dịch quá xa.
Xu hướng trên h4 là một xu hướng giảm với Vàng ngay thời điểm này nhưng nhà đầu lưu ý rằng thời gian trước Vàng đã chạy khá mạnh nên khả năng có sẽ sideway và có nhịp hồi về mới tiếp tục giảm nến nhà đầu tư cần xác định những vùng cản để có thể giao dịch an toàn.
H1: mô hình tam giác trên h1 hoạt động rất chuẩn cho Vàng, Vàng phá vỡ mô hình tam giác trước đó và chạy cán tp của mô hình, khi giá rớt về lại quay lại điểm tp trên mô hình, nhà đầu tư có thể thấy như tôi vẽ trên biểu đồ.
Vàng test về vùng tranh đáy củ tại 1873.xx – 1877.xx và rớt lại điều này chứng tỏ Vàng giao dịch kháng cự động khá tốt.
Giá sáng nay của của khi hồi về kháng cự và rớt xuống tạo cho chúng ta hỗ trợ động 1862.xx tại hỗ trợ động này nhà đầu tư có thể dựa vào để giao dịch.
Kháng cự: 1873.xx
Hỗ trợ: 1862.xx
Khuyến cáo nhà đầu tư: Vàng khá nhạy cảm ngay thời điểm hiện tại nên nhà đầu tư chú ý trước khi giao dịch với Vàng, Vàng trên d1 chưa có tín hiệu rõ ràng về xu hướng, H4 và H1 cho chúng ta một tín hiệu giảm với Vàng nhưng đoạn thời gian trước Vàng biến động khá mạnh nên khả năng trong ngày hôm nay sẽ hồi lại một nhịp.
Phân tích chỉ mang tính chất tham khảo.
Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm nếu có rủi ro về việc giao dịch trên thị trường.
Nhằm hỗ trợ cho tất cả anh em trader nói chung và web Fxonline24h nói riêng, tôi tạo ra một chương trình đặc biệt cho nhà đầu tư (Zoom phân tích thị trường và hướng dẫn cho nhà đầu tư phân tích thị trường forex)
Vào lúc: 20h00 mỗi tối (từ thứ 2 đến thứ 6)
Kiến thức, chia sẽ kinh nghiệm: 20h00 (Thứ 7 mỗi tuần)
ID và pass sẽ được tôi post trên nhóm telegram và nhóm facebook nên anh em nào chưa tham gia thì có thể tham gia đường link dưới:
Nhóm: Telegram
Nhóm: Facebook
Xem thêm:
Thiên Dũng