Phân tích kỹ thuật Vàng (XAUUSD) ngày 28/9/2020

0
35
D1: đúng như những gì tôi phân tích cho nhà đầu tư vào hôm thứ 6 tuần vừa rồi, Vàng chưa phá vỡ được đỉnh của cây nến tranh chấp ngày 11/8, thứ 6 tiếp tục là một ngày Vàng đóng cửa tại này!
Khá nhạy cảm cho Vàng trên d1 chưa cho chúng ta tín hiệu rõ ràng và như tôi nói cho nhà đầu tư vào thứ 6 khả năng Vàng sẽ test về 1912.xx mới rớt lại và hiện tại Vàng đang muốn tạo tín hiệu để test về.
Giá hiện tại của Vàng mặc dù đã break ra khỏi mô hình tam giác nhưng ngay thời điểm này không phải là một tín hiệu tốt cho nhà đầu tư để giao dịch, nhà đầu tư nên chờ nến đóng cửa ngay hôm nay trên d1 để xem một tín hiệu rõ ràng hơn với Vàng.
H4: Vàng chưa có gì thay đổi so với bài phân tích của tôi thứ 6 tuần vừa rồi.
Nếu ai xem bài phân tích của tôi vào thứ 6 có lẽ đã biết, tôi nhìn thấy được Vàng bắt đầu cho tín hiệu sideway khi giá biến động khá mạnh vào những ngày trước, khi giá biến động quá mạnh thì sẽ bắt đầu vào nhịp sideway trên thị trường.
Kháng cự: 1872.xx
Hỗ trợ: 1850.xx
2 vùng này là 2 vùng nhà đầu tư có thể giao dịch hiện tại, nhưng nhà đầu tư chú ý răng xu hướng Vàng trên h4 đang là một xu hướng giảm nên nhà đầu tư có thể ưu tiên lệnh sell hơn là lệnh buy.
Lệnh buy nhà đầu tư có thể giao dịch nhưng nhà đầu tư có thể kết hợp thêm mô hình nến để tăng tỷ lệ win cho nhà đầu tư giao dịch.
H1: Một ngày thứ 6 chạy khá chuẩn so với phân tích kỹ thuật của Vàng, Vàng hôm thứ 6 khi giá hồi về kháng cự và tạo mô hình nến giảm về lại hỗ trợ trước của Vàng.
Giá sáng nay của Vàng đang nằm giữa hỗ trợ và kháng cự, đặc biệt đoạn thị trường này đang muốn tạo sideway nhỏ trong vùng 1859.xx đến 1864.xx và trên 1864.xx cho chúng ta một ngưỡng kháng cự động.
Nhưng nhà đầu tư chú ý thị trường sáng nay sideway trong vùng này sẽ ngắn hạn nên nhà đầu tư cân nhắc trước khi vào lệnh với vùng sideway nhỏ này!
Khuyến cáo nhà đầu tư: Giá hiện tại trên d1 không phải là thời điểm tốt cho nhà đầu tư giao dịch, nhà đầu tư nên giao dịch với h1 và h4 sẽ an toàn hơn.
Phân tích chỉ mang tính chất tham khảo.
Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm nếu có rủi ro về việc giao dịch trên thị trường.
Nhằm hỗ trợ cho tất cả anh em trader nói chung và web Fxonline24h nói riêng, tôi tạo ra một chương trình đặc biệt cho nhà đầu tư (Zoom phân tích thị trường và hướng dẫn cho nhà đầu tư phân tích thị trường forex)
Vào lúc: 20h00 mỗi tối (từ thứ 2 đến thứ 6)
Kiến thức, chia sẽ kinh nghiệm: 20h00 (Thứ 7 mỗi tuần)
ID và pass sẽ được tôi post trên nhóm telegram và nhóm facebook nên anh em nào chưa tham gia thì có thể tham gia đường link dưới:
Nhóm: Telegram
Nhóm: Facebook
Xem thêm:
Thiên Dũng