Phân tích kỹ thuật Vàng (XAUUSD) ngày 29/9/2020

0
26
D1: vâng Vàng biến động theo những gì tôi kỳ vọng vào ngày hôm qua, thời điểm ngày hôm qua Vàng đóng cửa tại đáy ngày 11/8, khí giá đóng cửa tại mức này 3 ngày liên tiếp không tiếp tục rớt xuống nữa mà ngày hôm qua Vàng đi lên và cho chúng ta một tín hiệu buy về 1912.xx như tôi nói vào ngày hôm qua.
Xu hướng Vàng khi phá vỡ mô hình tam giác trên d1 đã cho chúng ta một tín hiệu sell nhưng nhà đầu tư lưu ý rằng bài phân tích trước tôi đã nói về trường hợp này, nên việc Vàng sẽ test lại vùng hỗ trợ trước mới rớt xuống nên nhà đầu tư nhớ cân nhắc xu hướng giao dịch với Vàng trên d1.
Vàng khối lượng trên d1 có thể nói là cực lớn nên việc giao dịch với Vàng trên d1 không phải là một quyết định xác suốt cho nhà đầu tư, việc quản lý rủi ro sẽ bị ảnh hưởng nhiều nếu như giao dịch trên d1 với những nhà đầu tư nào có nguồn vốn thấp.
H4: nếu nhà đầu tư nào đọc bài viết của tôi ngày hôm qua thì đã có lợi nhuận, Vàng khi rớt về hỗ trợ dưới và bật ngược lên lại phá vỡ vùng kháng cự trên thoát khỏi xu hướng sideway khi thời gian trước Vàng biến động khá mạnh rớt xuống.
Giá Vàng hiện tại đã break ra khỏi vùng sideway và cho chúng ta một tín hiệu buy lên, nhưng thời điểm này không phải là một thời điểm tốt để giao dịch, nhà đầu tư nên chờ Vàng test về vùng hỗ trợ và giao dịch sẽ an toàn hơn.
Xu hướng Vàng trên h4 là một xu hướng giảm nhưng nhà đàu tư chú ý Vàng đang có nhịp hồi về kháng cự trên, thời điểm này nhà đầu tư nên cân nhắc rõ ràng khi vào lệnh với Vàng.
H1:nhà đầu tư nhìn trên h1 sẽ rõ ràng hơn việc Vàng break ra khỏi vùng kháng cự trước và giá bật lên khi phá vỡ vùng kháng cự.
Kháng cự trên: 1892.xx
Vàng giá hiện tại đang muốn test về vùng hỗ trợ dưới của Vàng, giá Vàng đang nằm giữa hỗ trợ 1873.xx và kháng cự 1892.xx, nên thời điểm hiện tại khá nhạy cảm cho Vàng.
Khi Vàng break ra khỏi kháng cự và muốn test về kháng cự trên tại 1892.xx nhưng đi được nữa đoạn đường sáng nay Vàng lại muốn hồi về hỗ trợ, khả năng Vàng test về hỗ trợ rồi mới bật mạnh lại kháng cự trên.
Ngay thời điểm này trên h1 có thể cho chúng ta một tín hiệu sell nhẹ về nhưng tỷ lệ win sẽ không cao nên nhà đầu tư cân nhắc, đẹp nhất cho nhà đầu tư khi Vàng test về hỗ trợ và buy lên.
Khuyến cáo nhà đầu tư: Vàng d1 là một xu hướng giảm nhưng h4 và h1 đang muốn test lên, việc giao dịch Vàng dài hạn trong thời điểm này không phải là một quyết định tốt, nhà đầu tư có thể lựa chọn ngắn hạn với Vàng.
Phân tích chỉ mang tính chất tham khảo.
Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm nếu có rủi ro về việc giao dịch trên thị trường.
Nhằm hỗ trợ cho tất cả anh em trader nói chung và web Fxonline24h nói riêng, tôi tạo ra một chương trình đặc biệt cho nhà đầu tư (Zoom phân tích thị trường và hướng dẫn cho nhà đầu tư phân tích thị trường forex)
Vào lúc: 20h00 mỗi tối (từ thứ 2 đến thứ 6)
Kiến thức, chia sẽ kinh nghiệm: 20h00 (Thứ 7 mỗi tuần)
ID và pass sẽ được tôi post trên nhóm telegram và nhóm facebook nên anh em nào chưa tham gia thì có thể tham gia đường link dưới:
Nhóm: Telegram
Nhóm: Facebook
Xem thêm:
Thiên Dũng