Phân tích kỹ thuật Vàng (XAUUSD) ngày 10/11/2021

0
649
Vàng XAUUSD ngày 10/11/2021

D1: Hôm qua chúng ta đã phân tích Vàng biến động về vùng kháng cự trước đó của nó tại 1828.xx – 1834.xx và sáng nay Vàng đã chạm về vùng kháng cự này! Nhưng hiện tại theo cá nhân bản thân tôi thì chưa chúng ta một tín hiệu chính xác cho việc sell mà chúng ta chờ một hành động giá ngày hôm nay! Chúng ta chờ một tín hiệu đảo chiều cho Vàng trong thời điểm này!

Xu hướng chính của Vàng trên tổng thể d1 vẫn là một xu hướng giảm, nhưng thời điểm hiện tại Vàng đang sideway với một biên độ lớn.

D1 đối với tôi thì tôi vẫn thuyên về sell hơn là buy, nhưng trường hợp ngày hôm nay nếu Vàng biến động phá vỡ vùng kháng cự 1828.xx – 1834.xx thì nhà đầu tư nên hoàn toàn bỏ suy nghỉ sell mà thay vào đó chúng ta thuyên về tín hiệu buy.

H4: Chúng ta thấy rõ ràng hơn về việc Vàng chạm đỉnh trước của nó, để thuận tiện cho việc giao dịch vẫn như d1 chúng ta cần một mô hình nến đảo chiều để tăng độ chính xác cho lệnh của chúng ta hơn.

Xu hướng của Vàng trên khung thời gian h4 vẫn là một xu hướng tăng, nhưng nhà đầu tư lưu ý rằng con sóng hiện tại rất có thể là đi đến giai đoạn cuối nên việc buy trong thời điểm này không phải là điều sáng suốt, bởi vì Vàng sáng nay đã chạm vào đỉnh trước của con sóng này!

Trường hợp Vàng phá vỡ đỉnh 1834.xx thì nhà đầu tư cẩn trọng trong việc sell Vàng.

H1: của Vàng tăng mạnh với một góc 45 độ, điều này xãy ra chứng minh răng lực của Vàng tăng rất mạnh, việc này nhà đầu tư hết mức cẩn trọng, theo kinh nghiệm của tôi nếu Vàng biến động thế này những nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năng thì có khả năng giao dịch từ nhịp đầu tiên của Vàng, nhưng đến hiện tại thì rất khó nói, Vàng biến động thế này nếu Vàng giảm thì cũng tương đương với một lực tăng trước đó, chính vì thế rất rủi cho nhà đầu tư khi lựa chọn Vàng giao dịch thời điểm hiện tại.

Trên biểu đồ h1 không giống như h4 và d1 chúng ta đã mất đi hoàn toàn về vùng đỉnh trước của Vàng nên khi giao dịch nhà đầu tư hơi khó khăn một tí khi xác định nhịp.

Theo cá nhân tôi Vàng ngay thời điểm này không phải là thời điểm tốt cho nhà đầu tư thực hiện một lệnh, thay vì đó chúng ta sẽ chờ Vàng tạo một vùng kháng cự đẹp hoặc một tín hiệu đảo chiều rồi giao dịch.

Khuyến cáo nhà đầu tư: Vàng trên h4 và d1 chúng ta có thể thấy rõ ràng vùng giao dịch, nhưng trên h1 thì lại khác và Vàng trên h1 rất khó vào lệnh ngay thời điểm hiện tại, nhà đầu tư cân nhắc kỹ lưỡng khi giao dịch với Vàng

Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, bên tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu nhà đầu tư giao dịch thua lỗ.