Phân tích kỹ thuật Vàng (XAUUSD) ngày 22/11

0
673
Vàng XAUUSD ngày 12/11/2021

D1: Vàng những hôm trước tôi đã phân tích cho nhà đầu tư rất rõ ràng, Vàng đã phá vỡ kháng cự và muốn tăng mạnh về các đỉnh trước đó của nó, bài trước tôi đã nói Vàng rất có thể sẽ test lại 1 nhịp mới tăng lại và đúng theo những gì tôi phân tích Vàng trên d1 đang test về kháng cự trước đó của nó.

Xu hướng chính của Vàng trên D1 là một xu hướng giảm nhưng hiện tại nhà đầu tư có thể thấy được Vàng đã phá vỡ một vùng kháng cự khá là cứng, nên rất có khả năng đây là một dấu hiệu đảo chiều hoàn toàn cho một xu hướng giảm, nhưng để chắc chắc hơn nhà đầu tư nên chờ Vàng phá vỡ đỉnh 1916.xx sẽ chính xác hơn.

Với xu hướng hiện tại nhà đầu tư nên ưu tiên lệnh buy so với lệnh sell và nhà đầu tư chú ý khi Vàng test về đỉnh 1916.xx sẽ có một nhịp rớt lại sẽ không phá vỡ ngay.

H4: Của Vàng khá là rõ ràng hơn so với D1, Vàng trên h4 cho chúng ta thấy một xu hướng tăng rất rõ ràng và nhà đầu tư thấy được trên biểu đồ h4 Vàng đã mất hoàn toàn đỉnh trước đó của nó, tuần vừa qua Vàng có một xu hướng sideway, đây là một dấu hiệu tích lũy và bộc phá cho Vàng.

Xu hướng chính của Vàng vẫn là một xu hướng tăng, Vàng trên h4 tạo cho ta một vùng hỗ trợ động 1841.xx – 1846.xx, đây là một vùng khá nhạy cảm cho Vàng, Vàng muốn rớt mạnh xuống đảo chiều cho một xu hướng tăng thi đây là mấu chốt đầu tiên để cho nhà đầu tư xác nhận một tín hiệu, nếu Vàng không phá vỡ nỗi vùng hỗ trợ này thì xu hướng của Vàng vẫn đang tiếp diễn là xu hướng tăng.

Nhà đầu tư có thể lợi dụng vùng hỗ trợ tôi nói trên để giao dịch cho h4 của Vàng.

H1: Chúng ta thấy đẹp hơn cho vùng hỗ trợ, nhà đầu tư cho thể thấy tôi vẽ trên biểu đồ.

Sáng nay h1 cho chúng ta một cây doji khá là đẹp, đây là một cây tín hiệu đảo chiều của xu hướng giảm trước đó của nó, nhà đầu tư có thể lợi dụng điểm này và kháng cự.

Những ngày trước tôi không khuyến khích nhà đầu tư giao dịch trên h1 nhưng trong thời điểm này h1 biến động khá ổn và tạo cho chúng ta kháng cự hỗ trợ rõ ràng nên nhà đầu tư có thể giao dịch h1.

Khuyến cáo nhà đầu tư: Thứ 2 luôn luôn nhạy cảm cho nhà đầu tư khi giao dịch, thị trường thứ 2 có thể sẽ biến động khác thường hơn so với mọi ngày bởi thứ 7 chủ nhật thị trường đóng của nên thứ 2 khối lượng giao dịch sẽ lớn hơn.

Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, bên tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu nhà đầu tư giao dịch thua lỗ.

Thiên Dũng