Phân tích kỹ thuật Vàng (XAUUSD) ngày 12/11/2021

0
1450
Vàng XAUUSD ngày 12/11/2021

D1: như hôm qua tôi phân tích cho nhà đầu tư Vàng trên d1 đã chính thức phá vỡ kháng cự trước đó của nó, chính vì thế chúng ta không thể nào sell trong khi thị trường biến động thế này, nhà đầu tư nên ưu tiên buy.

Thời điểm hiện tại với Vàng trên d1, Vàng đang muốn tăng mạnh lên vùng kháng cự trên 1954.xx – 1964.xx, nhưng rất có khả năng Vàng sẽ test lại một nhịp hồi về 1828.xx – 1834.xx rồi mới tăng lại, nhà đầu tư cần chú ý thêm một yếu tố tại 1908.xx – 1916.xx có một kháng cự động Vàng sẽ chửng lại một nhịp điểu chỉnh tại này!

Giao dịch Vàng trên d1 nhà đầu tư cần xác nhận rõ ràng về kháng cự hỗ trợ và cần kèm thêm yếu tố nến để tăng xác suất win.

H4: ngày hôm qua Vàng tăng mạnh và rớt lại một nhịp hồi về 1841.xx, Vàng đang muốn sideway trong đoạn thị trường 1841.xx – 1868.xx, đoạn thị trường này hiện tại khá nhạy cảm với Vàng, Vàng hiện tại chưa rõ ràng cho nhà đầu tư buy hoặc sell, chúng ta vẫn ưu tiên lệnh buy hơn là lệnh sell, nhưng tôi nói trên Vàng đang muốn sideway rất có thể trong ngày hôm nay Vàng biến động trong đoạn thị trường này nên chúng ta rất khó giao dịch, chính vì thế nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Theo cá nhân tôi Vàng hiện tại tôi sẽ ngưng giao dịch chờ một tín hiệu rõ ràng cho Vàng trên h4, kèm thêm hôm nay là thứ 6 Vàng có thể biến động mạnh và rất rủi ro khi thứ 7 và chủ nhật thị trường đóng cửa chúng ta không thể can thiệp vào lệnh.

Xu hướng Vàng hiện tại trên h4 là một xu hướng tăng nhưng đoạn thời gian này có thể Vàng sẽ rớt lại một nhịp rồi mới tăng mạnh.

H1: Vàng tăng mạnh theo từng giai đoạn trên h1 và chưa có dấu hiệu nào cho thấy Vàng sẽ giảm mạnh lại trong thời gian này!

H1 rất khó khăn cho nhà đầu tư phân tích, Vàng không tạo kháng cự hỗ trợ rõ ràng, không tại trendline rõ ràng, không tạo sóng rõ ràng mà Vàng chỉ tăng mạnh, hiện tại chúng ta không có bất kì một cơ sở nào để giao dịch với Vàng trên h1.

Cá nhân tôi, tôi vẫn khuyên nhà đầu tư không nên giao dịch Vàng trên h1, thay vào đó nên nhìn trên những khung thời gian lớn hơn.

Xu hướng chính của Vàng hiện tại trên h1 là một xu hướng tăng.

Khuyến cáo nhà đầu tư: Xu hướng tổng thể của Vàng trên d1 là một xu hướng giảm, h1 và h4 là một xu hướng tăng, Vàng rất khó phân tích trên h1, h4 và d1 nhà đầu tư có thể cân nhắc, ngày cuổi tuần giá thường biến động mạnh so với những ngày trong tuần.

Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, bên tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu nhà đầu tư giao dịch thua lỗ.

Thiên Dũng