5 thói quen kỷ luật nhất định phải rèn luyện trong trading

0
426
Tính kỷ luật là yếu tố quyết định sống còn của các trader. Sự tự tin khi đánh bại thị trường nhiều lần liên tiếp dễ dẫn đến việc đánh mạnh tay hơn nữa và chìm trong tham vọng không có điểm dừng. Cảm xúc thất vọng sau chuỗi thua liên tiếp, có cảm giác như thị trường đang chống đối bạn. Sự phân vân khi không biết có nên nắm bắt cơ hội này hay không. Đừng lo lắng, tính kỷ luật sẽ giúp bạn tháo gỡ tất cả khúc mắc đó.
  • RÈN LUYỆN THÓI QUEN KỶ LUẬT!
KỶ LUẬT là một trong những chìa khóa đầu tiên bạn cần luyện tập hàng ngày để đạt được mục tiêu ở bất cứ thời điểm nào dù già hay trẻ, dù ở bất cứ nơi nào.
Nếu bạn muốn giỏi, muốn giàu thì bạn phải có thói quen kỷ luật. Bất kỳ người THÀNH CÔNG nào họ đều cực kỳ coi trọng THÓI QUEN này.
  • LỢI ÍCH CỦA LUYỆN TẬP THÓI QUEN KỶ LUẬT 
Có câu nói rằng: “Tôi không biết hiện tại bạn là ai. Nhưng chỉ bằng cách nhìn vào thói quen kỷ luật của bạn hàng ngày. Tôi sẽ chắc chắn đoán được tương lai của bạn sẽ như thế nào”. 
Luyện tập tính kỷ luật chắc chắn sẽ khiến người khác & kể cả bản thân mình yêu bản thân mình hơn. Tự nhiên mình thấy yêu thương – tôn trọng bản thân. Một khi bạn yêu thương được bản thân thì bạn sẽ rất dễ dàng để yêu thương & tôn trọng được người khác.
Sự phán xét & ghen gét đố kị thông thường bắt nguồn từ việc bạn ghen tị, phán xét chính bản thân mình. 
Luyện tập được thói quen này, bạn tự nhiên sẽ tạo ra cho bạn 1 trường năng lượng mới, một nội lực mới để ở bất kỳ vị trí nào tại thời điểm hiện tại, bạn cũng luôn giữ được sự chín chắn – tự tin – quyết tâm đặc biệt là uy tín tự thân bạn cảm thấy để hoàn thành bất kỳ điều gì.
Thói quen kỷ luật sẽ giúp bạn luôn có 1 trạng thái tốt hơn về tinh thần & thể chất, từ đó suy nghĩ sáng suốt – chính xác, thái độ cư xử chuẩn mực, đưa ra hành động quyết đoán, liên tục, linh hoạt. Và cuộc đời của bạn sẽ được đảm bảo một điều rằng: nó chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.
5 NGUYÊN TẮC KỶ LUẬT
  1. Kỷ luật về suy nghĩ rõ ràng
  2. Kỷ luật về đặt, viết và thực hiện mục tiêu ngày/tháng/quý/năm
  3. Kỷ luật về việc quản lý thời gian hàng ngày
  4. Kỷ luật về sự dũng cảm
  5. Kỷ luật về giữ sức khỏe tốt
Tiềm thức sẽ tự động hướng bạn đi đúng hướng & thực hành, luyện tập hàng ngày để đạt được kết quả tốt nhất.
Hãy rèn luyện bản thân thật kỷ luật – Bạn sẽ thấy kết quả sẽ dần được cải thiện.